Cách Thức Mua Hàng - Giao Dịch TGĐX

Thế Giới Đồ Xưa cam đoan với khách hàng , anh em, bạn chơi tất cả những sản phẩm đăng lên đều đúng như mô tả, hình ảnh chân thực, đúng zin nguyên bảng. Cam kết không giao lưu hàng làm lại, thay thế đồ lô, hay các mặt hàng đồ giả cổ, đồ nhái, đồ mới.

Số lượng các món đồ thường chỉ 1 món, hàng khang hiếm khó tìm, và rất khi săn đồ đẹp. Vì vậy để đảm bảo giao dịch thuận lợi theo tiêu chí "Thuận Mua, Vừa bán" các bạn nên gọi điện để xem tình trạng "còn hay đã bán", "giá cả của món đồ", hoặc cần thắc mắc gì sẽ được tư vấn giải đáp trực tiếp sau đó sẽ tiến hành giao dịch.


Bill Đã Giao Dịch Thành Công Của Anh Em Đã Thành Công

      + Với những khách, bạn chơi, mua hàng tại nội thành Thành Phố, Hồ Chí Minh có thể liên hệ mình để giao lưu, mua bán tại nhà, hoặc giao tận nơi tùy theo thõa thuận 2 bên

      + Với những khách , bạn chơi mua hàng ở Tỉnh, Ngoại Ô mua hàng phải Chuyển Khoản Trước( theo số TK bên dưới), sau khi nhận được tiền mình sẽ chuyển phát nhanh thông qua dịch vụ : Kerry Tín Thành, Futa Express, Viettel, Bưu Điện v.v tùy theo yêu cầu của khách và thõa thuận 2 bên.


 

Với lý do các món đồ mình giao lưu thường chỉ có 1 món, khang hiếm, nên mình Không Nhận Ship COD ( COD được viết tắc Cash On Delivery: là dịch vụ ship hàng, dịch vụ sẽ chuyển hàng đến người nhận, người nhận, nhận được hàng sẽ thanh toán cả tiền ship và tiền món hàng cho bộ phận dịch vu ship). Tránh tình trạng người muốn mua thứ 2,3... thứ...n phải chờ đợi bên dịch vụ ship trả lời xem người đầu tiên có lấy hay không?. 


Thông tin Tài Khoản Thế Giới Đồ Xưa: 

Tên TK: Nguyễn Duy Thanh. 

Ngân Hàng Viet Com Bank(VCB) Số TK: O5O1 OOOO 24124. VCB Vĩnh Lộc, Tp, Hồ Chí Minh

Ngân Hàng Nông Nghiệp Agribank: Số TK:16O6 2O56 98322. Chi Nhánh An Phú, Tp, Hồ Chí Minh

Ngân Hàng Á Châu.( ACB) . Số TK: 98O3 7319 Phòng giao dịch . Bình Trị Đông,Tp, Hồ Chí Minh


Xin cảm ơn các anh em, bạn bè gần xa đã tin tưởng ủng hộ giao lưu vui vẻ, Chúc Sức Khỏe Đến Tất Cả Mọi Người !